GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/03

        Sáng ngày 28/03/2015, tại Sân bóng đá Trường Phổ thông Quốc tế GIS (P.Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên, An Giang), Chi Đoàn Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam – Chi nhánh An Giang đã tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03. Đây là hoạt động giao lưu và kết nối giữa các cơ sở Đoàn ngành Ngân hàng nhằm chào mừng Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

         Hoạt động này đã thu hút CB-CNV, Đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn của Ngân hàng Agribank AG, Vietcombank AG, Vietinbank AG, BIDV AG, Việt Á AG, Techcombank AG, CoopBank AG (các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang) và Sacombank AG. Đây chính là sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh và duy trì phong trào rèn luyện thân thể, đồng thời tạo điều kiện cho CB-CNV, Đoàn viên thanh niên các Ngân hàng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để có thể góp phần thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của từng cá nhân tại từng đơn vị được tốt hơn.

        Với 10 trận đấu được diễn ra, nhiều pha bóng hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp được ghi, giải bóng đá đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đôi bóng đến từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh An Giang.