ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH “KỲ NGHỈ HỒNG” NĂM 2018

le ra quan ky nghi hong 2018 1

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/ĐKDN, ngày 30/5/2018 của Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang về việc tổ chức Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang đã phối hợp với Xã Đoàn Lương Phi, huyện Tri Tôn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018 vào sáng ngày 14/7/2018 tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Lương Phi, huyện Tri Tôn.

Đến dự Lễ Ra quân có đồng chí Lê Trung Hiếu - TUV, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Văn Thành - UV.BTV, Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn An Giang; đồng chí Trần Thị Trúc Linh - Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Tô Kim Hồng - UV.BTV Tỉnh Đoàn An Giang, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

le ra quan ky nghi hong 2018 2

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trung Hiếu - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và đồng chí Tô Kim Hồng - UV.BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp cho rằng đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Doanh nghiệp và mong muốn rằng đội ngũ Cán bộ Đoàn, ĐVTN trong Khối với sức trẻ, trí tuệ, lòng nhiệt huyết hãy đem những kiến thức đã được tích lũy trong công tác, trong cuộc sống để chia sẻ giúp đỡ nhân dân, góp sức mình vì sự phát triển của Doanh nghiệp nói riêng và trong tỉnh nói chung. Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” cần phải được lan tỏa rộng khắp, hiệu quả, thiết thực, an toàn, bền vững, phát huy được sức trẻ cùng kiến thức chuyên môn của đội ngũ trí thức. Các công trình, phần việc thanh niên đăng ký đảm nhận và thực hiện cần phải bám sát mục đích và nội dung của kế hoạch nhằm chung tay xây dựng nông thôn mới. Cũng trong buổi lễ ra quân, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã trao bảng tượng trưng 250 cơ số thuốc; trao tặng 09 xe đạp; nhận đỡ đầu 02 suất học bổng (1.800.000 đồng/em); tặng 71 chai sữa tắm và 1.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, với tổng trị giá gần 40.000.000 đồng.

le ra quan ky nghi hong 2018 3

le ra quan ky nghi hong 2018 8

le ra quan ky nghi hong 2018 6

Ngay sau Lễ ra quân, đội ngũ y bác sĩ của Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức khám bệnh và cấp 250 cơ số thuốc miễn phí cho bà con nghèo của xã. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên Khối Doanh nghiệp xung kích, tình nguyện các hoạt động hướng về cộng đồng; xây dựng hình ảnh người Cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên năng động, sáng tạo, tình nguyện, đồng hành với nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

le ra quan ky nghi hong 2018 5

le ra quan ky nghi hong 2018 4

le ra quan ky nghi hong 2018 7

VĂN PHÒNG ĐOÀN KHỐI