“VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG” CHO CÁC EM HỌC SINH DÂN TỘC CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở Ô LÂM - TRI TÔN

“VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG” CHO CÁC EM HỌC SINH DÂN TỘC

CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở Ô LÂM - TRI TÔN

-------------

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước; nhằm đem lại cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa, chiều ngày 21/9/2018, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp phối hợp cùng với Trường Tiểu học A Ô Lâm, xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” năm 2018.

trungthu1

trungthu2

Đến dự chương trình có đồng chí Chau Tà Điệp A - Phó Bí thư Đảng ủy xã Ô Lâm, thầy Chau Thanh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học A Ô Lâm, đồng chí Tô Kim Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Chau Sóc Thanh - Bí thư Huyện Đoàn Tri Tôn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc hai đơn vị, quý thầy, cô giáo và đặc biệt với sự góp mặt của 210 em học sinh hộ nghèo của Trường.

trungthu3

trungthu4

Tại chương trình các em được nghe những lời chúc mừng, dặn dò của Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp và Huyện Đoàn Tri Tôn. Nhân dịp này, mỗi em học sinh được trao tặng 01 phần quà bao gồm: một bánh trung thu, bánh gạo, một hộp sữa và lồng đèn. Tổng giá trị gần 15.000.000 đồng, trích từ nguồn đóng góp của các bạn đoàn viên thanh niên trong Khối.

trungthu5

trungthu6

Chương trình nhằm đem lại những tiếng cười, giúp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một mùa trung thu ấm áp bên gia đình, bạn bè và thầy cô. Qua đây, Ban Thường vụ Đoàn Khối cũng mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện. Trong đó, đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt, phấn đấu sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

trungthu7

Cũng trong dịp Trung thu năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp với Huyện Đoàn Châu Phú và các mạnh thường quân trên địa bàn huyện Châu Phú tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Chánh, huyện Châu Phú vào đêm 23/9/2018 (14/8 âm lịch). Chương trình đã trao 175 suất quà bánh, lồng đèn cho các em, với kinh phí đóng góp của các bạn đoàn viên thanh niên trong Khối là gần 7.000.000 đồng.

 

BCH ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP