Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Tuổi trẻ doanh nghiệp tham gia xây dựng văn minh đô thị

 

Thực hiện Hướng dẫn số 06-HD/TĐAG ngày 04/02/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang và Kế hoạch số 02/KH-ĐKDN ngày 28/01/2013 của Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2013; Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2013 với chủ để “Tuổi trẻ khối Doanh nghiệp tích cực tham gia xây dựng văn minh đô thị” vào sáng ngày 24/02/2013.

 

Đến dự Lễ ra quân có đồng chí Võ Thị Thủy Tiên - Cán bộ Ban TNNTCN&ĐT, Tỉnh Đoàn An Giang, đồng chí Lâm Thành Sĩ - UVBCH Tỉnh Đoàn An Giang, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Khối, Ủy ban kiểm tra Đoàn Khối, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Thành Sĩ đã triển khai các hoạt động trọng tâm của Tháng Thanh niên năm 2013. Các công trình, phần việc thanh niên đăng ký đảm nhận và thực hiện đều bám sát mục đích và nội dung của Kế hoạch nhằm chăm lo, bồi dưỡng thanh niên trong Khối. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới các cơ sở Đoàn trực thuộc cần tiếp tục tập trung củng cố và phát triển tổ chức, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của cơ sở Đoàn, xây dựng lực lượng đoàn viên chất lượng và bản lĩnh.

Ngay sau lễ ra quân, ĐVTN đã thực hiện công trình thanh niên cấp Đoàn Khối: chỉnh trang cảnh quan, hệ thống dây điện, dây điện thoại, cáp gọn gàng, xóa quảng cáo trên các trục điện đoạn đường Tôn Đức Thắng, P. Mỹ Bình. Công trình có sự đóng góp ngày công, vật dụng chuyên dùng của hơn 50 ĐVTN với tổng kinh phí gần 15.000.000 đồng.

 

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t