Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Lễ Trưởng Thành Đoàn Viên (Chi đoàn AGRIBANK)

CHI ĐOÀN AGRIBANK AN GIANG TỔ CHỨC

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN

            Ngày 07 tháng 04 năm 2013, tại hội trường C6 Khu Di tích lịch sử Cách mạng Đồi Tức Dụp huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, Chi đoàn Agribank An Giang đã long trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 10 đồng chí đoàn viên.

            Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Nguyên - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Hội sở tỉnh, đồng chí Đỗ Danh Hưởng - Phó Giám đốc Agribank Tri Tôn, An Giang, cùng các đồng chí là đoàn viên Chi đoàn Agribank An Giang.

Trong buổi lễ, đồng chí Lê Minh Nguyên - Bí thư Chi đoàn Agribank An Giang đã có đôi lời phát biểu chúc mừng các đ/c trưởng thành Đoàn. Đồng chí Lê Minh Nguyên hy vọng các đồng chí sau khi trưởng thành Đoàn tiếp tục phát huy tốt những năng lực của mình để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng đối với các đồng chí chưa là đảng viên. Đồng thời, hy vọng các đồng chí tiếp tục hỗ trợ Chi đoàn Agribank An Giang trong các phong trào Đoàn. Sau đó, đồng chí Bí thư Chi đoàn Agribank An Giang đọc và trao quyết định trưởng thành Đoàn cho 10 đồng chí.

            Đồng chí Lê Thị Phước, UV BCH Chi Đoàn Agribank An Giang đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí đều là những đoàn viên tích cực trong Chi đoàn Agribank An Giang. Đại diện các đồng chí trưởng thành Đoàn, đồng chí Huỳnh Công Bằng đã gửi lời cảm ơn BCH Chi đoàn Agribank An Giang đã giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Tại buổi lễ, đồng chí Bằng cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Chi đoàn tổ chức buổi lễ Trưởng thành với không khí thật trang trọng, ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt Chi đoàn nữa nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng làm cố vấn khi Chi đoàn cần đến. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

            Cũng trong buổi lễ, đồng chí Phan Hữu Linh thay mặt các đoàn viên trẻ đang tham gia sinh hoạt Chi đoàn lên phát biểu cảm nghĩ của mình trước những đóng góp và thành tích mà các đồng chí đoàn viên trưởng thành đã làm được. Đồng chí Linh cho rằng được kế thừa những đóng góp và những thành tích đó vừa là niềm tự hào và vừa là sự thuận lợi nhưng đó cũng là thử thách đối với các đoàn viên trẻ. Tuy nhiên, nhìn nhận được vấn đề một cách đúng đắn và xác định được mục tiêu phía trước của Chi đoàn, đồng chí Linh thay mặt các đoàn viên trẻ hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích mà thế hệ đàn anh đã xây dựng. Các đoàn viên trẻ quyết tâm phấn đấu để Chi đoàn Agribank An Giang ngày một vững mạnh hơn và hạ quyết tâm xin hứa bằng mọi sự phấn đấu sẽ tiếp tục tiếp nối chặng đường tiếp theo với tinh thần "Vinh dự lớn, trách nhiệm cao, phấn khởi tự hào", nguyện sẽ dốc hết sức lực, trí tuệ tuổi trẻ và cả tấm lòng nhiệt quyết của mình làm những gì có thể để tiếp nối và phát triển phong trào Đoàn của Agribank An Giang đi đến kết quả tốt nhất với khẩu hiệu “Đoàn kết - Sáng tạo - Xung kích - Tình nguyện” mà BCH Chi đoàn Agribank An Giang đưa ra.

            Cuối cùng, đồng chí Lê Minh Nguyên thay mặt BCH Chi đoàn Agribank An Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên, chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và chúc các đồng chí đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như các hoạt động, phong trào của Đoàn và luôn là những đoàn viên ưu tú. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc, Chi Đoàn Agribank huyện Tri Tôn - An Giang đã hỗ trợ nhiệt tình cho Chi đoàn Agribank tỉnh An Giang tổ chức thành công lễ Trưởng thành đoàn trong không khí trang trọng, ấm áp.