Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2015

Sáng ngày 02/03/2015 Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang phối hợp với Xã Đoàn Long Hòa (Huyện Phú Tân) tổ chức Lễ Phát động Tháng Thanh niên năm 2015. Đến dự Lễ Phát động có đồng chí Nguyễn Quốc Toàn - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Tỉnh Đoàn An Giang, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Long Hòa cùng 150 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối và ĐVTN Xã Long Hòa.

 

 

 

Sau khi tuyên truyền ý nghĩa Tháng Thanh niên 2015, đồng chí Lâm Thành Sĩ đã triển khai các hoạt động trọng tâm của Tháng Thanh niên năm 2015. Các công trình, phần việc thanh niên đăng ký đảm nhận và thực hiện đều bám sát mục đích và nội dung của Kế hoạch nhằm chăm lo, bồi dưỡng thanh niên trong Khối. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới các cơ sở Đoàn trực thuộc cần tiếp tục tập trung củng cố và phát triển tổ chức, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của cơ sở Đoàn, xây dựng lực lượng đoàn viên chất lượng và bản lĩnh, các công trình phần việc thanh niên gắn với xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị và lồng ghép vào đó là các hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Cũng trong buổi lễ phát động, Xã Đoàn Long Hòa đã phát động đoàn viên thanh niên thực hiện công trình thanh niên trồng cây trong khuân viên Xã Đội. Đoàn khối Doanh nghiệp đã bàn giao Phòng Máy vi tính cho Xã Đoàn Long Hòa bao gồm 12 máy vi tính và 01 máy in (tổng trị giá 25.000.000 đồng), nhận đỡ đầu và trao 03 suất học bổng cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hòa, huyện Phú Tân (1.800.000 đồng/em). Buổi lễ diễn ra trên tinh thần trang trọng, tiết kiệm và đầy ý nghĩa, hướng đến chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t