Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

LỚP TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2015

      Sáng ngày 07/3/2015 tại Hội trường Viễn thông An Giang, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức khai mạc Lớp Tập huấn Cán bộ Đoàn năm 2015. Tham dự Lễ khai mạc, có sự hiện diện của Thạc sĩ Hà Tài Sáu - Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng TP. HCM, đồng chí Lâm Thành Sĩ - UVTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp và 78 đồng chí là cán bộ Đoàn các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

      Với mục đích nâng cao trình độ năng lực, kỹ năng công tác Đoàn theo hướng chuyên sâu và nhất là kỹ năng thuyết trình của người cán bộ Đoàn, lớp tập huấn đã được thầy Hà Tài Sáu hướng dẫn lý thuyết và thực hành theo nhóm. Bên cạnh đó, lớp tập huấn cũng được triển khai hướng dẫn công tác tổ chức Đoàn về quy định về thời gian báo cáo; đề cương báo cáo tháng, quý, năm; các biểu mẫu văn bản; thể thức văn bản Đoàn TNCS HCM; kỹ năng truyền  đạt 06 bài học lý luận chính trị theo bộ công cụ mới.

      Lớp tập huấn đã diễn ra trong 02 ngày 07 và 08/3/2015. Đây là dịp để cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình công tác để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong thời gian tới.

 

Văn phòng Đoàn Khối

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t