Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG NĂM 2015

        Tối ngày 20/3/2015 tại Tỉnh Đoàn An Giang, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức khai mạc Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng Tiếng hát tuổi trẻ Doanh nghiệpnăm 2015 với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui”. Tham dự Lễ khai mạc, có sự tham dự của đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp, đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Tỉnh Đoàn An Giang, đồng chí Lâm Thành Sĩ - UVTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp.

        Liên hoan đã thu hút sự tham gia của đoàn viên, thanh niên đến từ 14 cơ sở Đoàn trực thuộc, với 32 tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn, Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; quá trình đấu tranh hào hùng của quân và dân An Giang trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày hôm nay.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt dành cho thể loại Múa, 07 giải Ba, 03 giải Nhì và 03 giải Nhất dành cho các thể loại: đơn ca, song ca/ tam ca, tốp ca. Giải Nhất của Liên hoan đã thuộc về đơn ca Nơi ấy là Trường Sa, tác giả: Xuân Nghĩa, trình bày: Hồng Tú (Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang), song ca Con rồng Việt Nam, tác giả: Vy Nhật Tảo, trình bày: Hồng Tú - Phú Bình (Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang) và tốp ca của Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh An Giang với bài hát Bác đang cùng chúng cháu hành quân, tác giả: Huy Thục.

        Liên hoan là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ khối Doanh nghiệp lần thứ VIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ X và các ngày lễ trọng đại của đất nước. Qua đó, tạo phong trào văn hóa - văn nghệ sôi nổi, lành mạnh trong thanh niên, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc trong thời đại mới. Đồng thời, phát hiện và bồi dưỡng các tiết mục đạt giải cao để tham gia Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh An Giang năm 2015 vòng cụm do Đoàn Trường Đại học An giang đăng cai.

VP. Đoàn Khối Doanh nghiệp

 

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t