Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2015

Nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ, qua đó góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông đến từng đoàn viên thanh niên, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông” năm 2015 vào sáng ngày 25/7/2015 tại Hội trường Tỉnh Đoàn An Giang.

Đến dự Lễ Khai mạc Hội thi, Ban Tổ chức đã vinh dự đón tiếp sự có mặt của đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Phan Hoàng Oanh - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn Công nhân và Đô thị, Tỉnh Đoàn An Giang, đồng chí Lâm Thành Sĩ - Ủy viên thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp An Giang, các anh chị là Cửa hàng trưởng Head Angimex thuộc Công ty CP Xuất nhập khẩu An Giang và 150 đoàn viên thanh niên đến từ 38 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối. Hội thi bao gồm 02 vòng thi: vòng loại và vòng chung kết.  Tất cả 150 đoàn viên được chia thành 06 nhóm, sẽ tham gia phần lý thuyết và thực hành trên máy RT của vòng loại để chọn ra 03 nhóm đứng đầu tham gia vòng chung kết.

Khép lại Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 03 giải Khuyến khích và 01 giải Đoàn viên Idol cho 06 đội. Hội thi đã mang lại cho đoàn viên nhiều tiếng cười sau những ngày làm việc mệt nhọc và nâng cao ý thức của đoàn viên khi tham gia giao thông.

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t