Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA NHÂN NGÀY 27/7/2015

Nhằm thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 26/7/2015, Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà cho 07 gia đình chính sách (1.000.000 đồng/phần) và 129 học sinh có hoàn cảnh khó khăn (20 quyển vở/em) trên địa bàn 02 xã Lạc Quới và Lương Phi, huyện Tri Tôn.

Lạc Quới và Lương Phi là 02 xã biên giới, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, trên địa bàn của 02 xã, có nhiều gia đình chính sách và các em học sinh nghèo, những phần quà của Đoàn Khối chỉ là góp phần nhỏ vào công tác “Đền ơn đáp nghĩa” và hỗ trợ các em học sinh nghèo tại 02 xã trong chiến dịch Hè tình nguyện năm 2015.

Trong những ngày này, nhiều cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn … trên địa bàn tỉnh An Giang với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng (tặng 9 phần quà cho gia đình chính sách tại phường Đoàn Mỹ Long, 01 tấn gạo, 50 quyển vở và 5.000.000 đ cho người dân nghèo tại xã An Phú, huyện Tịnh Biên, hỗ trợ cất nhà cho gia đình chính sách tại xã Long Điền B, huyện Chợ Mới…)

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t