Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

SÔI NỔI HỘI THI “GIAO DỊCH VIÊN NGÂN HÀNG TÀI NĂNG - THANH LỊCH” LẦN THỨ NHẤT, NĂM 2015

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho Đoàn viên khối Ngân hàng có cơ hội gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh, qua đó thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức Hội thi “Giao dịch viên ngân hàng tài năng - thanh lịch” lần thứ nhất, năm 2015 vào sáng ngày 15/8/2015 tại Hội trường Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh An Giang.

Đến dự Lễ Khai mạc Hội thi, Ban Tổ chức đã vinh dự đón tiếp sự có mặt của đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn An Giang, đồng chí Võ Thành Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lâm Thành Sĩ - Ủy viên thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp An Giang, các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy 08 ngân hàng thuộc khối Doanh nghiệp tỉnh và 100 đoàn viên thanh niên đến từ 08 đội thi (Đoàn cơ sở Ngân hàng Thương mại cổ phẩn Ngoại thương chi nhánh An Giang, Đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh An Giang,  Chi đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phẩn Việt Á chi nhánh An Giang, Chi đoàn Chi nhánh Ngân hàng Phát triển khu vực Đồng Tháp - An Giang, Chi đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phẩn Công thương chi nhánh An Giang, Chi đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phẩn Đầu tư và Phát triển chi nhánh An Giang, Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh An Giang, Chi đoàn Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh An Giang) và cổ động viên đến cổ vũ cho Hội thi.

Hội thi bao gồm 03 phần thi: Giới thiệu về đơn vị và Xử lý tình huống giao dịch với khách hàng; Trình diễn trang phục Ngân hàng và Năng khiếu.

Khép lại Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, và 03 giải Khuyến khích.

 

Đoàn khối Doanh nghiệp

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t