Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Đoàn khối doanh nghiệp tặng quà trung thu cho học sinh dân tộc chăm tại xã châu phong, thị xã tân châu

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cho các em thiếu nhinghèo vùng biên giới, dân tộc được gặp gỡ, vui chơi, giao lưu, cũng là khởi động cho một năm học mới, nhândịp Tết Trung thu 2015, Ban Chấp hành Đoàn Khối phối hợp với Thị Đoàn Tân Châu tổ chức chương trình hoạt động xã hội “Vì đàn em thân yêu” vào ngày 25/9/2015.

Trong dịp này, Đoàn Khối đã gửi tặng 600 suất quà cho các em học sinh dân tộc người Chăm tại xã Châu Phong, thị xã Tân Châu. Tuy cách thị xã Tân Châu không xa nhưng cuộc sống của gia đình các em tại xã Châu Phong còn nhiều khó khăn, vất vả. Món quà gửi tặng cho các em bao gồm lồng đèn, bánh trung thu. Món quà tuy không lớn nhưng cũng tạo được niềm vui cho các em được rước đèn trung thu cùng các bạn trang lứa khác, tạo niềm tin để cố gắng vươn lên trong học tập.

Trong dịp này, Đoàn khối cũng hỗ trợ 100 phần quà cho thiếu nhi nghèo huyện Thoại Sơn, nhiều cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp cũng đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên trong các doanh nghiệp.

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t