Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG “THANH NIÊN TIÊN TIẾN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” KHỐI DOANH NGHIỆP GIAI ĐOẠN 2012 - 2015

Thực hiện Kế hoạch số 66-KH/ĐKDN ngày 26/01/2016 của Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp An Giang về việc tổ chức Lễ Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” khối Doanh nghiệp giai đoạn 2012 - 2015;lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII; kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016); được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp và Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp An Giang tổ chức Lễ Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” khối Doanh nghiệp giai đoạn 2012 - 2015 vào ngày 03/3/2016 tại Hội trường Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh An Giang.

 Đến dự Lễ Tuyên dương, Ban Tổ chức đã vinh dự đón tiếp sự có mặt của đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, đồng chí Lê Trung Hiếu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp, đồng chí Tô Kim Hồng - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp An Giang, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và các đồng chí được tuyên dương.

Trong buổi lễ, các đại biểu đã được xem phim tư liệu về Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đồng chí Tô Kim Hồng đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2012 - 2015; đã nêu các hoạt động tổ chức, các mặt mạnh và hạn chế trong việc thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2012 - 2015 của Đoàn Khối và các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn và đồng chí Lê Trung Hiếu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp An Giang đã có đôi lời phát biểu với các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và các đồng chí đại biểu được tuyên dương.

Lễ Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là hoạt động nhằm biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các cá nhân tiêu biểu của tuổi trẻ trong khối Doanh nghiệp trong thực hiện đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên các lĩnh vực, những cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt tình với phong trào, có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Doanh nghiệp; tạo động lực thúc đẩy thanh niên tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức và kỹ năng sống, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong tuổi trẻ.

Trong Lễ Tuyên dương, Ban Tổ chức đã xét chọn và tuyên dương 46 cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” khối Doanh nghiệp giai đoạn 2012 - 2015.

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t