Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Lễ Ra mắt Chi đoàn Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Xanh

Thực hiện theo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 của Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp; Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), vào lúc 13h30 ngày 15/3/2016 tại hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn An Giang, Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức Lễ Ra mắt Chi đoàn Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Xanh.

Đến tham dự Lễ Ra mắt Chi đoàn, Ban Tổ chức đã vinh dự đón tiếp sự có mặt của đồng chí Lâm Thành Sĩ - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn An Giang, đồng chí Tô Kim Hồng - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp, anh Bùi Thanh Pháp - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Xanh và 08 đồng chí là là đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Tại buổi lễ ra mắt, anh Bùi Thanh Pháp đã kể lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Đại diện Đoàn khối Doanh nghiệp thông qua 02 Quyết Định về việc thành lập Chi đoàn và Quyết Định về việc chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Chi đoàn Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Xanh. Đồng chí Tô Kim Hồng trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Trương Đình Bôn - Bí thư Chi đoàn và đồng chí Trần Thị Thúy Trang - Phó Bí thư Chi đoàn.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Lâm Thành Sĩ - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và đồng chí Tô Kim Hồng - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp chia sẻ định hướng phát triển Chi đoàn trong thời gian tới, nhắc nhở Ban Chấp hành Chi đoàn cần nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác; khẩn trương xây dựng quy chế tổ chức hoạt động, phân công trách nhiệm cho từng đồng chí trong Ban Chấp hành; tiếp tục củng cố, xây dựng Chi đoàn vững mạnh; tổ chức các hoạt động tạo môi trường, điều kiện để đoàn kết, tập hợp, giáo dục, rèn luyện đoàn viên thanh niên,…

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Trương Đình Bôn - Bí thư Chi đoàn hứa quyết tâm xây dựng chi đoàn vững mạnh, thường xuyên thực hiện giao lưu, tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn Khối phát động, tích cực đi đầu trong mọi hoạt động của công ty, góp phần thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty. Khép lại Lễ ra mắt, các đồng chí đoàn viên đã chụp hình lưu niệm với lãnh đạo công ty, Tỉnh Đoàn và Đoàn khối Doanh nghiệp.

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t