Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH (MỞ RỘNG) LẦN THỨ IX

SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PTTN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

 

Chiều ngày 29/6/2016 tại Hội trường Cơ quan Đảng ủy khối Doanh nghiệp, Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) lần thứ IX và sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2016 nhằm đánh giá những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại của công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2016; đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.

hoi-nghi-so-ket-1

Đến dự hội nghị, Ban Tổ chức đón tiếp sự có mặt của đồng chí Nguyễn Minh Đức - Cán bộ Ban Thanh niên Nông thôn Công nhân và Đô thị, Tỉnh Đoàn An Giang, đồng chí Tô Kim Hồng - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp, các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn khối Doanh nghiệp khóa VII, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư cơ sở Đoàn trực thuộc.

hoi-nghi-so-ket-2

 

Trong hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Đỗ Công Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối, Bí thư Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh An Giang thông qua Dự thảo Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016. Cũng trong hội nghị, đồng chí Tô Kim Hồng - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp thông qua Dự thảo Kế hoạch tổ chức Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” năm 2016. Các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến sâu sát để kế hoạch được triển khai hiệu quả nhất.

Cũng tại hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp đã trao bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cho 02 tập thể và 03 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Tháng Thanh niên”năm 2016.

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t