Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC “MÙA HÈ SÔI ĐỘNG” NĂM 2016

Thực hiện theo Chương trình số 04-Ctr/ĐKDN, ngày 18/01/2016 của Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp về công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 và Kế hoạch số 80-KH/ĐKDN, ngày 18/5/2016 của Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp về việc tổ chức chiến dịch “Mùa hè tình nguyện”năm 2016, sáng ngày 09/7/2016 tại Khu du tích cách mạng Mỹ Khánh - TP.Long Xuyên, Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức hoạt động “Mùa hè sôi động” cho 76 bé từ 05 tuổi đến 12 tuổi là con em của Cán bộ, Đoàn viên, thanh niên công  nhân trong khối Doanh nghiệp.

Các bé được viếng bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích và được tham gia các gian hàng trò chơi, được dạy nhảy dân vũ và tham gia trò chơi truy tìm kho báu. Các bé đã có một khoảng thời gian vui chơi hết mình bên bạn bè và tham gia các trò chơi cực kỳ thú vị. Các hoạt động trò chơi nhằm nâng cao tính tư duy sáng tạo, thể hiện tinh thần đoàn kết của các em.

Hoạt động “Mùa hè sôi động” là dịp để các bé được giải trí vui chơi sau những tháng ngày học tập căng thẳng. Đồng thời giúp cho các em thể hiện được tinh thần yêu thương mọi người, ông bà cha mẹ, giúp cho các bé có một mùa hè thật sự bổ ích và ý nghĩa.

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t