Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TRAO TẶNG NHÀ NHÂN ÁI

Thực hiện theo Chương trình số 04-Ctr/ĐKDN, ngày 18/01/2016 của Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp về công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 và Kế hoạch số 80-KH/ĐKDN, ngày 18/5/2016 của Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp về việc tổ chức chiến dịch “Mùa hè tình nguyện”năm 2016, Ban Chấp hành Đoàn Khối đã khảo sát và tiến hành hỗ trợ 20.000.000 đồng cho đoàn viên Phạm Thị Hoa, xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú, An Giang, là đoàn viên thuộc Đoàn cơ sở Công ty CP XNK Nông sản thực phẩm An Giang.

Sau một thời gian xây dựng, sáng ngày 10/7/2016, Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp đã đến và trao tặng nhân ái cho đoàn viên Phạm Thị Hoa. Căn nhà được cất hơn 40.000.000 đồng, trong đó có sự góp vốn của gia đình hơn 20.000.000 đồng. Tại buổi lễ trao nhà nhân ái, đồng chí Tô Kim Hồng - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp quan tâm chia sẻ, dặn dò đoàn viên Phạm Thị Hoa cố gắng vươn lên làm giàu thoát nghèo.

Trong lễ trao nhân ái, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty CP XNK Nông sản thực phẩm An Giang đã tặng quà cho đoàn viên Phạm Thị Hoa. Và chị hứa sẽ luôn cố gắng trong công việc, gắn bó lâu dài với xí nghiệp, công ty. Đồng chí cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn khối Doanh nghiệp, Đoàn cơ sở Công ty CP XNK Nông sản thực phẩm An Giang đã luôn quan tâm và giúp đỡ gia đình có một căn nhà khang trang.

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t