Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀN PA72 - CÔNG AN TỈNH AN GIANG TỔ CHỨC LÀM HỘ CHIẾU LƯU ĐỘNG

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, hưởng ứng chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” năm 2016, sáng ngày 30 tháng 7 năm 2016, tại Cơ quan Đảng ủy khối Doanh nghiệp, Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang phối hợp với Chi đoàn PA72 - Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an Tỉnh An Giang tổ chức làm hộ chiếu lưu động cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, công nhân trong Khối.

Tại buổi làm việc, các cán bộ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã tư vấn, hỗ trợ đoàn viên thanh niên, công nhân trong Khối về thủ tục quy trình làm hộ chiếu mới, cấp đổi hộ chiếu.

Kết quả đã tư vấn và làm hồ sơ cấp hộ chiếu mới cho hơn 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Khối. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa không chỉ giảm bớt áp lực cho cơ quan hành chính Nhà nước, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đoàn Khối đối với các cán bộ đoàn viên thanh niên trong Khối. Đây là dịp để cho các bạn đoàn viên thanh niên trong Khối có hộ chiếu cho bản thân, giúp các bạn thuận lợi hơn trong quá trình công tác. Hoạt động được Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và đánh giá cao, thu hút được sự quan tâm của đoàn viên đối với hoạt động.

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t