Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP VỚI HOẠT ĐỘNG SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016 CỤM KẾT NGHĨA

Là một trong những hoạt động trong bản ghi nhớ phối hợp kết nghĩa giữa Đoàn khối Doanh nghiệp và Xã Đoàn Nhơn Hưng, Xã Đoàn An Phú, Chi đoàn Đồn Biên phòng Nhơn Hưng, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động BĐBP đã ký vào năm 2014, nhằm hưởng ứng chiến chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” năm 2016, sáng ngày 31/7/2016, tại Ủy ban nhân dân xã An Phú, huyện Tịnh Biên, Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức hoạt động sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 Cụm kết nghĩa giữa các đơn vị: Đoàn khối Doanh nghiệp, Xã Đoàn Nhơn Hưng, Xã Đoàn An Phú, Chi đoàn Đồn Biên phòng Nhơn Hưng, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động BĐBP.

Hoạt động diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động bổ ích: thăm hỏi, động viên và tặng 1.400 quyển tập, 21 bộ sách giáo khoa mới và 17 bộ sách giáo khoa cũ, 20 balo cho các em học sinh vượt khó học giỏi ở 02 xã An Phú và xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên. Bên cạnh đó, các đơn vị còn tổ chức giao lưu bóng chuyền nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên thanh niên tại các đơn vị.

Đây là hoạt động giao lưu ý nghĩa nhằm gắn chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, dịp để gặp gỡ trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong các lĩnh vực công tác từ đó đưa phong trào của Đoàn ngày càng vững mạnh.

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t