Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP VỚI HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN THAM GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 của Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp; Hưởng ứng các hoạt động trong chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” năm 2016, sáng  ngày 02/8/2016, tại xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, Đoàn khối Doanh nghiệp phối hợp với huyện Đoàn Thoại Sơn tổ chức hoạt động Đoàn thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới: lắp đặt 15 đồng hồ nước và đi đường ống nước vào nhà dân cho 15 hộ dân nghèo tại xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn.

Tại buổi làm việc, đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham gia đào đường nước, gắn đồng hồ nước và đi đường ống vào nhà dân, mỗi người một việc trong không khí vui vẻ và rộn ràng tiếng cười. Tuy trời nắng nóng nhưng các bạn vẫn hăng say làm việc với mong muốn là đem lại nguồn nước sạch cho những hộ gia đình. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa Đoàn khối Doanh nghiệp và huyện Đoàn Thoại Sơn. Hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm của Đoàn Thanh niên đến công tác an sinh xã hội và tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần vào công tác xây dựng xã Thoại Giang sớm trở thành Xã Nông thôn mới và huyện Thoại Sơn thành Huyện Nông thôn mới của tỉnh An Giang.

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t