Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Lễ Ra Quân Tháng Thanh niên năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/ĐKDN, ngày 09/02/2017 của Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã phối hợp với Huyện Đoàn Chợ Mới tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2017 vào sáng ngày 03/3/2017 tại Hội Đông Y xã Hòa An, huyện Chợ Mới, An Giang.

Lễ Ra Quân Tháng Thanh niên năm 2017

Đến tham dự Lễ Phát động có đồng chí Nguyễn Phan Hoàng Oanh- Phó trưởng Ban TNNTCN & ĐT Tỉnh Đoàn An Giang, đồng chí Võ Thiên Văn - Bí thư Đảng ủy xã Hòa An, đồng chí Lê Văn Thi - Chủ tịch Ủy ban nhân dân dân xã Hòa An, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liễu - Bí thư Huyện Đoàn Chợ Mới, đồng chí Nguyễn Minh Trung - Cán bộ  Đoàn khối Doanh nghiệp cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liễu đã triển khai các hoạt động trọng tâm của Tháng Thanh niên năm 2017. Các công trình, phần việc thanh niên đăng ký đảm nhận và thực hiện đều bám sát mục đích và nội dung của Kế hoạch nhằm chăm lo, bồi dưỡng thanh niên.

Lễ Ra Quân Tháng Thanh niên năm 2017 ảnh 2

Lễ Ra Quân Tháng Thanh niên năm 2017 ảnh 3

Ngay sau lễ phát động, Đoàn khối Doanh nghiệp đã nhận đỡ đầu và trao 03 suất học bổng cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới (1.800.000 đồng/em); tặng 2000 quyển tập, tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 hộ dân nghèo ở xã Hòa An, huyện Chợ Mới. Các bạn đoàn viên thanh niên hăng hái, làm việc nhiệt tình, sôi nổi, thể hiện vai trò xung kích trách nhiệm của thanh niên trong giai đoạn hiện mới.

Lễ Ra Quân Tháng Thanh niên năm 2017 ảnh 4

Lễ Ra Quân Tháng Thanh niên năm 2017 ảnh 6

Lễ Ra Quân Tháng Thanh niên năm 2017 ảnh 7

Lễ Ra Quân Tháng Thanh niên năm 2017 ảnh 8

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t