Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Thanh niên khối doanh nghiệp phát huy sức trẻ - Bảo vệ môi trường

Tuổi trẻ - tuổi của nhiệt huyết, năng động, đam mê, sáng tạo, tuổi để phấn đấu, rèn luyện và đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Nhận thức được vai trò và trách nhiệm lớn lao ấy của mình mà tuổi trẻ Doanh nghiệp đã có rất nhiều cố gắng, nỗ lực đóng góp cho xã hội trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Xác định công tác bảo vệ môi trường là nhiệm vụ quan trọng, phải được triển khai thường xuyên, liên tục. Sáng ngày 05/03/2017, Đội thanh niên tình nguyện của Đoàn khối chuyên tham gia bảo vệ môi trường tổ chức vệ sinh các tuyến đường Lê Lợi nối dài tuyến đường Trần Quốc Toản và đường Nguyễn Du (cặp bờ hồ Nguyễn Du). Tiến hành quét dọn, thu gom rác thải, cạo xóa tẩy bản quảng cáo dán sai nơi quy định, vệ sinh môi trường trên các tuyến đường trên địa bàn TP Long xuyên.

Thanh niên khối doanh nghiệp phát huy sức trẻ - Bảo vệ môi trường

Thanh niên khối doanh nghiệp phát huy sức trẻ - Bảo vệ môi trường ảnh 2

Những việc làm thiết thực của ĐVTN trong công tác bảo vệ môi trường đã góp phần nâng cao nhận thức, làm thay đổi hành vi, ý thức cho thế hệ trẻ và nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp trên địa bàn TP Long xuyên.

Thanh niên khối doanh nghiệp phát huy sức trẻ - Bảo vệ môi trường ảnh 3

Thanh niên khối doanh nghiệp phát huy sức trẻ - Bảo vệ môi trường ảnh 4

Thanh niên khối doanh nghiệp phát huy sức trẻ - Bảo vệ môi trường ảnh 5

Văn phòng Đoàn khối Doanh nghiệp AG

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t