Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Tuổi trẻ khối Doanh nghiệp với hoạt động “Tình nguyện Quốc tế”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp phối hợp với Huyện Đoàn Tịnh Biên tổ chức khám, chữa bệnh, phát thuốc cho người dân, hớt tóc tình nguyện và tổ chức sân chơi cho trẻ em xã PrâyKa, quận CooDec, tỉnh Tà- Keo, vương quốc Campuchia vào ngày 18/3/2017.

Sau một ngày khám bệnh, Đoàn đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 350 người dân. Số lượng đội ngũ thầy thuốc và đoàn viên thanh niên tham gia gần 60 người với tổng kinh phí hơn 30.000.000 đồng.

hoat-dong-tinh-nguyen-quoc-te

hoat-dong-tinh-nguyen-quoc-te-anh-2

Toàn bộ địa điểm khám được chia thành 3 bộ phận: Bộ phận đón tiếp, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí, bộ phận hớt tóc, phát quà cho người dân nghèo (bao gồm mì gói, gạo và tiền mặt), bộ phận tổ chức sân chơi và tặng quà cho trẻ em.

hoat-dong-tinh-nguyen-quoc-te-anh-3

hoat-dong-tinh-nguyen-quoc-te-anh-4

Với sức trẻ, trí tuệ, lòng nhiệt huyết và trái tim nhân ái của tuổi thanh xuân, tập thể đoàn viên thanh niên của Đoàn khối Doanh nghiệp và Huyện Đoàn Tịnh Biên đã chia sẻ giúp đỡ nhân dân xã Prâyka, góp sức mình vì sự phát triển của hoạt động tình nguyện quốc tế. Nhìn thấy niềm vui thường niên trong những ánh mắt của người dân và những nụ cười của những em nhỏ, mỗi thành viên trong đoàn hiểu rằng mình đã làm được một điều thật hữu ích và cần thiết cho người dân nơi đây, góp phần xây dựng đoàn kết hữu nghị giữa 2 tỉnh An Giang và Tà Keo, đóng góp hoạt động vào công tác quốc tế thanh niên của Đoàn khối Doanh nghiệp nói riêng, của Tỉnh Đoàn An Giang nói chung.

hoat-dong-tinh-nguyen-quoc-te-anh-5

hoat-dong-tinh-nguyen-quoc-te-anh-6

hoat-dong-tinh-nguyen-quoc-te-anh-7

hoat-dong-tinh-nguyen-quoc-te-anh-8

 

VĂN PHÒNG ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP AN GIANG

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t