Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP RA QUÂN CHIẾN DỊCH “KỲ NGHỈ HỒNG” NĂM 2017

Trong khuôn khổ các hoạt động trong chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” năm 2017, sáng ngày 15/7/2017 tại Trường tiểu học “A” Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang phối hợp với huyện Đoàn Chợ Mới tổ chức Lễ ra quân chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2017.

Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" 2017

Ngay sau Lễ ra quân đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống cho đoàn viên, thanh niên và người dân tại địa phương như: khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 200 lượt người, tặng 1000 quyển tập và 100 cặp cho các em học sinh, tổ chức nhiều hoạt động cho các em thiếu nhi như: hớt tóc tình nguyện, áo thuật, tổ chức các trò chơi dành cho các em thiếu nhi.

Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" 2017 ảnh 2

Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" 2017 ảnh 3

Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" 2017 ảnh 4

Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" 2017 ảnh 5

Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm nay nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 50 thanh niên tình nguyện của các đơn vị và đông đảo đoàn viên, thanh niên tại địa phương tham gia các hoạt động. Được lãnh đạo địa phương đánh giá cao và tiếp tục đề nghị các đơn vị quan tâm hỗ trợ nhiều hơn cho địa phương trong thời gian sắp tới.

Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" 2017 ảnh 6

Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" 2017 ảnh 7

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t