Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN QUÝ III NĂM 2017

Được sự đồng ý của Trường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang, chiều ngày 13/10/2017, tại phòng họp cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp. Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị Báo cáo viên quý III năm 2017.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Phương Anh - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Đoàn ủy Khối Doanh nghiệp; Cùng các đồng chí là UV.BTV, UV.BCH, các đồng chí là Bí thư và Phó Bí thư ở các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Khối đồng chí Lê Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đoàn Đoàn Khối đã trình bày dự thảo Báo cáo Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào đoàn 9 tháng đầu năm và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị. Triển khai nghị quyết Đại hội Đoàn Khối, công tác phát triển Đảng viên trong thời gian tới.
Về triển khai nhiệm vụ công tác 3 tháng cuối năm 2017, Ban Chấp hành đoàn đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể, ý nghĩa và thiết thực, hướng các hoạt động của Đoàn Khối gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn như tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề; tiếp tục tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước; mở rộng các hoạt động giao lưu thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, các hoạt động bảo vệ môi trường, an sinh xã hội.
VĂN PHÒNG ĐOÀN KHỐI
 

Thông tin Kinh tế & hội nhập

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

VAI TRÒ CỦA ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. T

Văn hóa - Văn nghệ

Tác động của văn hóa truyền thống tới văn hóa thanh niên

Bên cạnh dòng văn hóa chính thống của xã hội còn có một dòng chảy khác được gọi chung là “văn hóa thanh niên”. Dòng chảy ấy, có thể là ít khuôn phép, ít bài bản và hàn lâm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và sáng tạo.

Khoa học - Công Nghệ

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh An Giang lần thứ I năm 2012

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo An Giang và Đài PT-TH An Giang tổ chức Cuộc thi sáng t