Đại Hội Các Cấp Lần Thứ 11

Chi đoàn Công ty TNHH MTV Khai Thác Thủy Lợi An Giang tổ chức Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2017; triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018

Ngày 22 tháng 01 năm 2018, Tại hội trường Công ty. Chi đoàn Công ty TNHH MTV Khai Thác Thủy Lợi An Giang tổ chức họp Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh năm 2017; Triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Đến tham dự hội nghị có đồng chí Vương Hữu Tiếng – Giám đốc, đồng chí Trần Thiện Phương – Phó giám đốc đại diện Đảng ủy công ty cùng với 39/46 đoàn viên.

Hội nghị đã nêu bật những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào đoàn trong năm 2017 và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị. Đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã tích cực học tập, nghiên cứu khoa học, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Các đoàn viên thanh niên luôn tích cực học tập trau dồi kiến thức, kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm trong công tác chuyên môn.

Cùng với sự tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến của đại diện Đảng ủy công ty, các đoàn viên tham dự góp phần hoàn chỉnh báo cáo hoạt động năm 2017 và đặt ra Kế hoạch thực hiện trong năm 2018.

Bên cạnh đó, cuộc họp lấy ý kiến về việc trưởng thành Đoàn đối với một số đoàn viên quá tuổi quy định. Sau khi lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của các đoàn viên, Chi đoàn thống nhất lập danh sách trưởng thành đoàn đối với 07 đoàn viên báo cáo với Ban chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp.

Tổng kết sau một năm hoạt động, Chi đoàn Công ty TNHH MTV Khai Thác Thủy Lợi An Giang đạt danh hiệu “Xuất sắc toàn diện” cùng với 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Năm 2018 với những tiêu chí đề ra, Chi đoàn Công ty quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra nhằm giữ vững thành tích đã đạt được.

THANH NIÊN VỚI MÔI TRƯỜNG

Nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong  ứng phó biến đổi khí hậu bảo vệ môi trường. Ngày 11/03/2017 Chi đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị An Giang tổ chức hoạt động vệ sinh tuyến đường Rạch Gòi Lớn trên địa bàn phường Mỹ Quý - TP. Long Xuyên.

Thanh niên với môi trường

Thanh niên với môi trường ảnh 2

Hoạt động nhằm cải thiện môi trường các tuyến đường trên kênh rạch góp phần  tạo cảnh quan môi trường, thông thoáng cho đô thị. Hoạt động đã huy động tới 20 Đoàn viên thanh niên tham gia. Mỗi một đoàn viên thanh niên đều nhận thức được rằng đây là một quan động vô cùng ý nghĩa và quan trọng nên ai cũng hăng hái tham gia nhiệt tình.

Thanh niên với môi trường ảnh 3

Thanh niên với môi trường ảnh 4

Bên cạnh đó, các đoàn viên, thanh niên cũng triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động người dân giữ gìn vệ sinh môi trường, không đổ rác xuống kênh tại các hộ gia đình, hộ sản xuất kinh doanh.

Thanh niên với môi trường ảnh 5

ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA” NHÂN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1949 - 27/7/2016)

Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), nhằm ghi nhận những công lao đóng góp của các mẹ Việt Nam anh hùng, của thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tư do cho dân tộc, thể hiện tinh thần nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc trời (trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp) tổ chức thăm và tặng quà cho 35 Mẹ Việt Nam anh hùng trong toàn tỉnh An Giang.

Hoạt động đi thăm và tặng quà diễn ra từ ngày 25/7/2016 - 27/7/2016. Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các Mẹ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ và người thân gia đình đã góp phần lớn lao vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc. Bên cạnh hoạt động thăm hỏi sức khỏe các mẹ, đoàn còn gửi đến các mẹ phần quà (2.000.000 đồng/phần). Tổng số tiền thăm hổi các mẹ Việt Nam anh hùng trong đợt này là 70.000.000 đồng.

Tuy phần quà có trị không lớn lắm nhưng phần nào làm cho các mẹ vui hơn, khỏe hơn để vượt qua bệnh tật ốm đau tuổi già, giúp cho các mẹ có nghị lực niềm tin hơn vào cuộc sống để sống vui - sống khỏe cùng con cháu. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ tỉnh nhà trong công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.

CHI ĐOÀN BIDV AN GIANG TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Nằm trong các hoạt động của Tháng Thanh Niên năm 2016, ngày 12/03/2016, tại xã Tân An, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang, Ban Chấp hành Chi Đoàn BIDV An Giang đã cùng với Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Chi nhánh đã tổ chức trao tặng và bàn giao Nhà Đại Đoàn Kết cho gia đình Trung úy Nguyễn Quốc Kiệt (nhân viên Báo vụ Đồn Biên Phòng Phú Hội - Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang).

Căn nhà trị giá 40.000.000 đồng từ sự hỗ trợ của BIDV, là 01 trong 75 căn nhà đại đoàn kết do BIDV thực hiện tài trợ cho ngư dân, cán bộ vùng biên giới hải đảo trong chương trình “Nghĩa tình Biên giới, Biển đảo Quê hương”. Trong đó, BIDV thực hiện tài trợ 3.000.000.000 đồng để xây dựng nhà đại đoàn kết cho ngư dân nghèo, cán bộ vùng biên giới hải đảo đang sinh sống và công tác tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nam Bộ, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu và Hà Nội.

Trong thời gian vừa qua, ĐVTN Chi đoàn BIDV An Giang đã tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội do Đoàn khối Doanh nghiệp An Giang, Đoàn Thanh Niên BIDV phát động và tổ chức như đóng góp xây dựng cột cờ chủ quyền Tổ quốc, trao tặng học bổng hỗ trợ học sinh nghèo, trao tặng quà Tết cho đồng bào nghèo, đóng góp xây dựng nhà bán trú dân nuôi cho trẻ em vùng cao Tây Bắc,… Điều này đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái của tuổi trẻ BIDV An Giang, là cơ hội để mỗi ĐVTN phát huy tinh thần sáng tạo, sức trẻ, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

 

Chi Đoàn BIDV An Giang

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “TRỒNG CÂY XANH PHÂN TÁN”

Nhằm tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2016 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Du lịch An Giang tổ chức du khảo về nguồn kết hợp với thực hiện công trình thanh niên hưởng ứng Lễ Ra quân Tháng Thanh niên năm 2016 “Trồng 1.000 cây bạch đàn” vào ngày 28/02/2016 tại Khu du lịch đồi Tức Dụp, huyện Tri Tôn.

Tại buổi du khảo về nguồn, các bạn đoàn viên thanh niên đã được giới thiệu về di tích lịch sử cách mạng đồi Tức Dụp, thắp nhang tại đồi Tưởng niệm và trồng 1.000  cây bạch đàn, cải tạo hồ nước, làm cỏ trong khuôn viên Khu du lịch đồi Tức Dụp. Các bạn đoàn viên thanh niên làm việc nhiệt tình, sôi nổi, không ngại khó. Sau buổi làm việc, Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Du lịch An Giang đã tổ chức giao lưu bóng đá, chơi các trò chơi nhân gian…

Chuyến du khảo đã tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên về truyền thống yêu quê hương đất nước, hướng về cội nguồn; nêu cao tinh thần lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, ý thức sống đẹp sống có ích, phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa; cũng như bảo vệ rừng, ứng phó với biến đổi khí hậu. Qua đây, cũng là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời tạo không khí vui vẻ thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Hoạt động chi đoàn chi nhánh ngân hàng phát triển an giang

Ngày 25/09/2015, nhân dịp Tết trung thu năm 2015, được sự cho phép của Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở kết hợp với Đoàn thanh niên Chi nhánh NHPT Khu vực Đồng Tháp- An Giang tổ chức lễ hội Trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con CBVC trong cơ quan.

Chung vui với các cháu có đồng chí Bành Thị Ngọc Hạnh – Chi uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng HC-QLNS cùng các đồng chí là Trưởng và phó phòng.

Trong dịp này, Chi đoàn đã trao quà cho tất cả các cháu, tổ chức các hoạt động vui chơi như: trò chơi đạp bong bóng, chuyền banh, ném banh vào thúng, cho các bé hát và đọc thơ.

Đây là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn trong những dịp kỷ nhiệm các ngày lễ, tết giúp các cháu cho sân chơi bổ ích, có cơ hội giao lưu, học hỏi, để các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, tạo và đây là một trong những kế hoạch hoạt động trong năm của Chi đoàn./.

CHI ĐOÀN CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ AN GIANG THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN GẮN VỚI XÂY DỰNG VĂN MINH ĐÔ THỊ

Sáng ngày 25/7/2015, Chi đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị An Giang phối hợp với Chi đoàn phường Mỹ Long và các chi đoàn bạn tổ chức thực hiện công trình thanh niên gắn với xây dựng văn minh đô thị: tổng vệ sinh môi trường bờ kè Phạm Hồng Thái, phường Mỹ Long, Long Xuyên.

Hoạt động đã thu hút sự tham gia của 90 đoàn viên thanh niên. Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục để mọi tổ chức, cá nhân sinh sống trên địa bàn giữ gìn vệ sinh chung nơi công cộng; nâng cao nhận thức của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ dòng sông quê hương, góp phần hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường.

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/03

        Sáng ngày 28/03/2015, tại Sân bóng đá Trường Phổ thông Quốc tế GIS (P.Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên, An Giang), Chi Đoàn Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam – Chi nhánh An Giang đã tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03. Đây là hoạt động giao lưu và kết nối giữa các cơ sở Đoàn ngành Ngân hàng nhằm chào mừng Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

         Hoạt động này đã thu hút CB-CNV, Đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn của Ngân hàng Agribank AG, Vietcombank AG, Vietinbank AG, BIDV AG, Việt Á AG, Techcombank AG, CoopBank AG (các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang) và Sacombank AG. Đây chính là sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh và duy trì phong trào rèn luyện thân thể, đồng thời tạo điều kiện cho CB-CNV, Đoàn viên thanh niên các Ngân hàng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để có thể góp phần thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của từng cá nhân tại từng đơn vị được tốt hơn.

        Với 10 trận đấu được diễn ra, nhiều pha bóng hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp được ghi, giải bóng đá đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đôi bóng đến từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh An Giang.

ĐOÀN THANH NIÊN PHÀ AN GIANG VÀ BẢO VIỆT AN GIANG TẶNG QUÀ TẾT ẤT MÙI 2015

      Với mục đích đem không khí mùa xuân, đón Tết Ất Mùi về cho người dân nghèo tại xã Phú An, huyện Phú Tân, được sự hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám đốc của Công ty TNHH MTV Phà An Giang và Công ty Bảo Việt An Giang, ngày 10/02/2015, Ban Chấp hành 02 cơ sở Đoàn đã tổ chức thăm hỏi và tặng 50 phần quà Tết (bao gồm 550 kg gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn và 100 bộ quần áo đã qua sử dụng) cho người dân nghèo tại xã Phú An, huyện Phú Tân.

      Tham gia trong đoàn thăm hỏi và tặng quà Tết cho người dân có đại diện Đoàn khối Doanh nghiệp, Bí thư Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Phà An Giang, Bí thư Chi đoàn Công ty Bảo Việt An Giang và các đoàn viên thuộc 02 cơ sở Đoàn.

      Phú An là một xã với kinh tế chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn; toàn xã có 150 hộ nghèo, 208 hộ cận nghèo, những phần quà của 02 cơ sở Đoàn chỉ là góp phần nhỏ vào công tác hỗ trợ dân nghèo tại xã Phú An được vui xuân đón Tết Ất Mùi 2015.

      Trong dịp Tết Ất Mùi 2015, nhiều cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, người tàn tật, người nghèo và công nhân nghèo… trên địa bàn tỉnh An Giang với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng (Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT An Giang tặng 25 phần quà cho gia đình chính sách, người già neo đơn tại xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên; Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương tặng 20 phần quà cho người nghèo tại xã Núi Tôn, huyện Tri Tôn; Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Ngoại thương  tặng 50 phần quà cho người nghèo phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên; Chi đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển tặng 250 phần quà cho người nghèo xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, xã Phú Long, huyện Phú Tân, xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn, xã Tân Phú, huyện Châu Thành và công nhân nghèo trên địa bàn thành phố Long Xuyên…)

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH (MỞ RỘNG) LẦN VI VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PTTN NĂM 2014

      Chiều ngày 30/01/2015 tại Hội trường Viễn thông An Giang, Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) lần thứ VI và tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2014 nhằm đánh giá những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại của công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014; đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2015

      Đến dự Hội nghị, Ban Tổ chức đã vinh dự đón tiếp sự có mặt của đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang; đồng chí Võ Thành Lợi - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Doanh nghiệp An Giang, đồng chí Lâm Thành Sĩ - Ủy viên thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp An Giang; các Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

      Trong Hội nghị, các đại biểu đã được triển khai Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014, dự thảo Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015 và dự thảo các kế hoạch được triển khai thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2015. Các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến sâu sát để các kế hoạch được triển khai hiệu quả nhất.

      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang và đồng chí Võ Thành Lợi - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Doanh nghiệp An Giang đã đánh giá cao hoạt động của Đoàn khối Doanh nghiệp trong năm 2014, nhắn nhủ Ban Chấp hành Đoàn Khối và tập thể đoàn viên thanh niên khối Doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa để thực hiện có hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015, tiếp tục giữ vững danh hiệu Xuất sắc toàn diện.

      Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn Khối đã trao bằng khen, giấy khen của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang, Đảng ủy khối Doanh nghiệp và Đoàn khối Doanh nghiệp cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014.

Trao Tặng Quà Cho Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng

CHI ĐOÀN AGRIBANK AN GIANG

TRAO QUÀ CHO BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

VÀ HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC TẠI HUYỆN TRI TÔN AN GIANG

            Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 và hưởng ứng "Tháng Thanh niên năm 2013" ; Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2013); Thể hiện tấm lòng "Uống nước nhớ nguồn - Tri ân những gia đình có công với Cách mạng" và "Chăm lo cho thế hệ trẻ", ngày 07/04/2013, chi đoàn Agribank An Giang đã tổ chức trao quà cho 01 Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng và 30 suất quà cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Lễ Trưởng Thành Đoàn Viên (Chi đoàn AGRIBANK)

CHI ĐOÀN AGRIBANK AN GIANG TỔ CHỨC

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN

            Ngày 07 tháng 04 năm 2013, tại hội trường C6 Khu Di tích lịch sử Cách mạng Đồi Tức Dụp huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, Chi đoàn Agribank An Giang đã long trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 10 đồng chí đoàn viên.

            Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Nguyên - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Hội sở tỉnh, đồng chí Đỗ Danh Hưởng - Phó Giám đốc Agribank Tri Tôn, An Giang, cùng các đồng chí là đoàn viên Chi đoàn Agribank An Giang.

Trong buổi lễ, đồng chí Lê Minh Nguyên - Bí thư Chi đoàn Agribank An Giang đã có đôi lời phát biểu chúc mừng các đ/c trưởng thành Đoàn. Đồng chí Lê Minh Nguyên hy vọng các đồng chí sau khi trưởng thành Đoàn tiếp tục phát huy tốt những năng lực của mình để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng đối với các đồng chí chưa là đảng viên. Đồng thời, hy vọng các đồng chí tiếp tục hỗ trợ Chi đoàn Agribank An Giang trong các phong trào Đoàn. Sau đó, đồng chí Bí thư Chi đoàn Agribank An Giang đọc và trao quyết định trưởng thành Đoàn cho 10 đồng chí.

Hội Thao Đoàn khối DN

Hinh hoi_thao_chinh_roi

Hội thao Đoàn khối Doanh nghiệp AG diễn ra từ ngày 15 đến 16 tháng 10 năm 2011 với các môn thi đấu như :Bóng đá, Cầu lông, Quần vợt, Bóng bàn, Cờ tướng. Hội thao thu hút sự tham gia của trên 300 ĐVTN trong khối Doanh nghiệp. Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, Hội thao thành công tốt đẹp với Giải nhất Bóng đá nhóm Đoàn cơ sở thuộc về Đoàn cơ sở NH Phát triển nhà ĐBSCL và nhóm Chi đoàn thuộc Chi đoàn Ngân hàng NN&PTNT CN An Giang. Ngoài ra BTC còn trao cúp, cờ, tiền thưởng cho các môn khác.